fbpx
click to enable zoom
loading...
We didn't find any results
mở rộng
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain Vị trí của tôi Toàn màn hình Lùi Tới

0 đến 300

0 đến 150

We found 0 results. View results
Your search results

Thông báo về việc mạo danh Đà Lạt Homes

Đăng bởi Dalat Homes ngày 04/12/2021
0
Kính gửi Quý khách hàng,
Hiện đang có một số cá nhân, tổ chức mạo danh thương hiệu Công ty TNHH Bất động sản Đà Lạt Homes đang hoạt động trong thị trường bất động sản Đà Lạt Lâm Đồng.
Chúng tôi xin thông báo Công ty TNHH Bất động sản Đà Lạt Homes đã đăng ký kinh doanh với Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Lâm Đồng với mã số doanh nghiệp 5801405222, địa chỉ: 39 Mai Hắc Đế, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Website duy nhất của chúng tôi đã đăng ký với Bộ Công Thương có tên miền là: www.dalathomes.com
Tất cả nhân viên Công ty TNHH Bất động sản Đà Lạt Homes luôn đeo logo để tiếp khách hàng và luôn có card visit, đó là dấu hiệu nhận biết giữa nhân viên chúng tôi với đơn vị giả mạo.
Bằng thông báo này, chúng tôi khẳng định không có bất kỳ mối liên quan, không vận hành hay liên kết kinh doanh với các website có tên miền như: dalathomes.vn, dalathomes.com.vn…
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi xin cảnh báo bất cứ website nào chứa thành tố “dalathomes.com” trong tên miền mà không được gắn với logo của dalathomes.com một cách chính thức và hợp pháp, bất kỳ cá nhân, tổ chức nào mạo danh thì đều không có liên quan tới chúng tôi.
Trong trường hợp Quý khách hàng thấy những thông tin tương tự, xin vui lòng liên hệ với bộ phận phụ trách chính thức của dalathomes.com là hotline 0931594599 để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết nhất.
Trân trọng thông báo,

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.

 • TÌM KIẾM CHI TIẾT

  0 đến 300

  0 đến 150

 • LIÊN HỆ

  39 Mai Hắc Đế, Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng

  0939369039

  [email protected]

  www.dalathomes.com

Đà Lạt Homes

So sánh nhà đất