fbpx
Your search results

Đà Lạt Homes đối tác tin cậy của khách hàng!

Giới thiệu về Đà Lạt Homes

Ra đời chính thức từ năm 2019, Đà Lạt Homes là một công ty khởi nghiệp trẻ, chuyên nghiệp, đầy khát khao đem đến dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất tại Đà Lạt cho Quý khách hàng, Nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi

Chính trực – Hiệu quả – Tận tâm là tôn chỉ hoạt động của Đà Lạt Homes. Với 3 giá trị nền móng này chúng tôi nỗ lực là đối tác tin cậy của Quý khách hàng, Nhà đầu tư khi giao dịch, mua bán bất động sản tại Đà Lạt.

Giải pháp tối ưu

Đà Lạt Homes sử dụng công nghệ phần mềm quản lý tiên tiến để đưa ra các giải pháp bất động sản tối ưu cho khách hàng của mình, từ việc tìm kiếm và lựa chọn bất động sản.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ sáng lập và chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình đảm bảo thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và an toàn pháp lý.

Danh mục đa dạng

Sản phẩm bất động sản đa dạng các loại hình mua bán, cho thuê như: Khách sạn, biệt thự, đất nền, nhà phố, căn hộ và được cập nhật, xác thực thông tin hằng ngày.

Dịch vụ nhà đất

Mua bán nhà đất

Môi giới mua bán nhà đất đa dạng sản phẩm: khách sạn, biệt thự, nhà phố, đất nền,...

Thuê nhà đất

Cho thuê đa dạng loại hình bất động sản: mặt bằng, khách sạn, kho xưởng, biệt thự,...

Xin phép xây dựng

Tư vấn thiết kế và xin giấy phép xây dựng theo quy định.

Tư vấn đầu tư

Tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển dự án giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ pháp lý

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất, đăng ký sang tên, tách, hợp thửa,...

Quay flycam, dựng phim

Quay flycam, dựng phim theo yêu cầu, khách hàng được miễn phí khi ký gửi với Đà Lạt Homes

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi quan niệm “Vạn sự khởi từ tâm – Lấy chữ tín làm đầu” trong triết lý kinh doanh của mình, đội ngũ quản lý và nhân viên Đà Lạt Homes luôn thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết với đối tác, khách hàng. Chúng tôi cố gắng đem đến những sản phẩm nhà đất Đà Lạt tốt nhất cho khách hàng. Đà Lạt Homes nỗ lực không ngừng xây dựng niềm tin của khách hàng bằng sự chính trực, tận tâm, uy tín của từng cá nhân và của cả tập thể.

Dễ dàng tìm kiếm

Đà Lạt Homes tiên phong áp dụng công nghệ trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Đà Lạt. Chúng tôi sử dụng phần mềm quản lý tiên tiến từ lúc tiếp nhận sản phẩm, lọc sản phẩm theo nhu cầu giúp quá trình mua bán nhà đất diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Khách hàng cần mua bán nhà đất Đà Lạt có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trên website hoặc liên hệ chuyên viên hỗ trợ tìm kiếm. Khách hàng cần bán bất động sản tại Đà Lạt có thể trực tiếp ký gửi bán bất động sản Đà Lạt trên website, messenger, zalo vô cùng đơn giản, tiện lợi.

Câu hỏi Đà Lạt Homes hay nhận

Việc kiểm tra quy hoạch tại thành phố Đà Lạt hiện nay có thể thực hiện bằng ứng dụng trên điện thoại là Thông Tin Quy Hoạch Đà Lạt. Hoặc Quý khách có thể điền vào đơn cung cấp thông tin quy hoạch tại Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố Đà Lạt.

Khi tiến hành chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại thành phố Đà Lạt thì Quý khách cần chuẩn bị Đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất, sao y Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, chứng thực Đơn cam kết hạn mức chuyển mục đích và nộp hồ sơ tại Bộ phận 1 cửa của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Lạt. Giá chuyển đổi mục đích sử dụng đất Quý khách có thể tham khảo Bảng hệ số điều chỉnh giá các loại đất trên địa bàn thành phố Đà Lạt vào mỗi năm.

Quý khách có thể tham khảo Quyết định Số: 41/2021/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2021 của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng (sửa đổi bổ sung Quyết định Số 36/2015/QĐ-UBND Ngày 27 Tháng 4 Năm 2015) quy định lộ giới và các chỉ tiêu chủ yếu về quản lý quy hoạch, xây dựng đối với nhà ở và công trình riêng lẻ trên địa bàn các phường thuộc thành phố Đà Lạt.

Khi ký gửi bán nhà đất với Đà Lạt Homes, Quý khách không tốn bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi miễn phí dịch vụ quay flycam, dựng phim và quảng cáo. Đà Lạt Homes chỉ thu phí môi giới khi môi giới thành công dịch vụ cho thuê, mua bán nhà đất.

Nếu Quý khách không thuộc đối tượng miễn giảm thuế thu nhập, lệ phí trước bạ thì bên bán sẽ chịu thuế thu nhập là 2%, bên mua sẽ chịu lệ phí trước bạ là 0.5% trên giá bán của Hợp đồng công chứng.

Nếu Quý khách có nhu cầu vay ngân hàng khi mua bất động sản, chúng tôi là đối tác của các ngân hàng sẽ giới thiệu và hỗ trợ Quý khách thủ tục giao dịch 3 bên với Ngân hàng và bên bán.

0 +

Sản phẩm chào bán

Mọi sản phẩm bất động sản tại Đà Lạt Homes đều được kiểm tra quy hoạch, xác thực thông tin trước khi chào bán, cho thuê. Chúng tôi xây dựng uy tín bắt đầu từ những sản phẩm của mình. Sản phẩm bất động sản tại Đà Lạt Homes đa dạng như: khách sạn, biệt thự, nhà phố,… lên đến trên 2,000 sản phẩm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần mua nhà đất Đà Lạt.

Liên hệ với chúng tôi ngay

Quý khách hàng, Nhà đầu tư có nhu cầu cho thuê mua bán xin vui lòng để lại thông tin liên hệ.

Đà Lạt Homes

So sánh nhà đất