fbpx
nhấp để bật thu phóng
tải...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
mở bản đồ
View Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp

tìm kiếm nâng cao

0 tỷ đến 100 tỷ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 bất động sản. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Khu Quy Hoạch An Sơn

MÔ TẢ

Khu quy hoạch An Sơn (KQH An Sơn) nằm trên trục đường du lịch – Hồ Tuyền Lâm của phường 4 thành phố Đà Lạt. Đây là khu quy hoạch được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng nhờ vị trí gần trung tâm, môi trường sống trong lành, yên tĩnh và góc view rừng thông thoáng rộng. Từ vị trí khu quy hoạch dễ dàng di chuyển đến Hồ Tuyền Lâm hay đến Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt qua trục đường Triệu Việt Vương – Lê Hồng Phong.

Môi trường sống

Có thể nói môi trường sống tại khu quy hoạch An Sơn Đà Lạt là vô cùng lý tưởng để nghỉ dưỡng. Bởi nơi đây được bao bọc bởi những cánh rừng thông nên luôn luôn mát mẻ. Vị trí thuận lợi, không khí trong lành, môi trường an ninh, yên tĩnh và góc view đẹp đó là những ưu điểm của khu quy hoạch An Sơn.

Cộng đồng dân cư

Khu quy hoạch An Sơn đã hình thành khu dân cư ổn định. Trong khu quy hoạch cũng có một vài homestay được các bạn trẻ yêu thích.

Cảnh quan

Khu quy hoạch được bao bọc bởi rừng thông. Những lô biệt thự song lập, biệt lập sở hữu những góc view rừng thông rất đẹp.

Hiện trạng giao thông

Khu quy hoạch kết nối với trục đường Triệu Việt Vương đến trung tâm thành phố hay khu du lịch Hồ Tuyền Lâm qua trục đường chính An Sơn. Lộ giới đường An Sơn rộng 16m giúp cho việc kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng.

Nhà đất bán tại Khu quy hoạch An Sơn

Bán biệt thự mặt tiền KQH An Sơn, phường 4, Đà Lạt thích hợp an cư nghỉ dưỡng
Mua

Bán biệt thự mặt tiền KQH An Sơn Đà Lạt 413m...

20 tỷ
Diện tích: 413m2 (27m * 15,3m) Đất ở đô thị. Kết cấu: Nhà 1 hầm, 1 trệt. Gồm 2 phòng khách [xem thêm]
Diện tích: 413m2 (27m * 15,3m) Đất ở đô thị. Kết cấu: Nhà 1 hầm, 1 trệt. Gồm 2 phòng khách lớn, 3 phòng ngủ, 1 phòn [xem thêm]
3 3 413 m2chi tiết
Bán lô đất liên kế KQH An Sơn, P4, Đà Lạt thích hợp an cư nghỉ dưỡng
Mua

Bán đất liên kế KQH An Sơn, P4, Đà Lạt an cư...

6 tỷ
Diện tích: 105m2 (5*21m) toàn bộ là đất ở đô thị. Pháp lý: sổ hồng riêng chính chủ, mua bá [xem thêm]
Diện tích: 105m2 (5*21m) toàn bộ là đất ở đô thị. Pháp lý: sổ hồng riêng chính chủ, mua bán sang tên công chứng. Lộ [xem thêm]
105 m2chi tiết
Bán căn biệt thự KQH An Sơn P4 Đà Lạt view trực diện thung lũng đồi thông
Mua

Bán biệt thự KQH An Sơn P4 Đà Lạt view trực ...

13 tỷ
Diện tích đất: 151m2 (8*18,9m) toàn bộ là đất ở đô thị. Diện tích sàn: 122m2 Kết cấu: 1 tr [xem thêm]
Diện tích đất: 151m2 (8*18,9m) toàn bộ là đất ở đô thị. Diện tích sàn: 122m2 Kết cấu: 1 trệt 1 lầu gồm 4 phòng ngủ, [xem thêm]
4 5 151 m2chi tiết

Vị trí KQH An Sơn trên bản đồ

Thông tin chi tiết KQH An Sơn

Vị trí

Khu quy hoạch An Sơn tọa lạc tại phường 4, thành phố Đà Lạt, một trong những phường trung tâm thành phố. Với việc quy hoạch Hồ Tuyền Lâm là một trong những khu du lịch kiểu mẫu của quốc gia, thì khu quy hoạch An Sơn hứa hẹn là một trung tâm mới của thành phố Đà Lạt.

Khu quy hoạch An Sơn Đà Lạt

Giao thông

Khu quy hoạch An Sơn với trục xương sống giao thông là đường An Sơn kết nối với đường Triệu Việt Vương vào trung tâm thành phố Đà Lạt hay đến khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Với lộ giới đường An Sơn và Triệu Việt Vương rộng, nên từ KQH ta dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Đà Lạt.

  • An Sơn – Triệu Việt Vương – Lê Hồng Phong: Đây là trục di chuyển quan trọng của khu quy hoạch. Qua trục này, cư dân dễ dàng di chuyển đến Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt trong vòng 10 – 15 phút đi ô tô.
  • An Sơn – Triệu Việt Vương – Trần Thánh Tông: Đây là trục di chuyển tạo nên giá trị du lịch của khu quy hoạch An Sơn. Từ trục này, du khách dễ dàng đến khu du lịch Hồ Tuyền Lâm và có thể kết nối đến Đức Trọng qua Đèo Prenn. Di chuyển trên trục đường này du khách có ngắm nhìn rừng thông đồi Đống Đa, thung lũng An Bình.
khu-quy-hoach-an-son-phuong-4-da-lat-10

Cấu trúc khu quy hoạch An Sơn

Khu quy hoạch An Sơn gồm 10 khu, bao gồm: A, B, C, D, E, F, G, H, K, L. Những khu biệt thự biệt lập và song lập như khu: A, B, C, D, K, L, còn lại là những khu liên kế sân vườn và song lập. Trong đó có tất cả là 335 lô, bao gồm: 46 lô biệt lập, 177 lô song lập, 112 lô liên kế.

khu quy hoach an son phuong 4 da lat 3
khu quy hoach an son phuong 4 da lat 2

Môi trường sống và cảnh quan

Khu quy hoạch An Sơn hiện tại đã là khu dân cư ổn định với nhiều biệt thự và nhà liên kế sân vườn sang trọng. Từ trục đường An Sơn đi vào khu quy hoạch, chúng ta sẽ ấn tượng với góc view rừng thông rất thoáng và đẹp của đường An Sơn. Đầu khu quy hoạch là hai dãy biệt thự thiết kế tinh tế và sang trọng. Nằm cuối cùng khu quy hoạch là dãy biệt thự D với bốn bề rừng thông bao bọc. Có thể nói đây là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời khi môi trường trong lành, an ninh yên tĩnh và view rừng thông trực diện.

khu quy hoach an son phuong 4 da lat 5
khu quy hoach an son phuong 4 da lat 6
khu quy hoach an son phuong 4 da lat 7

Khu quy hoạch lân cận Khu quy hoạch An Sơn

So sánh các bảng liệt kê